Dự án sẽ thí nghiệm ứng dụng các biện pháp như xe điện tự hành, thanh toán nhận diện bằng khuôn mặt, giao hàng bằng drone…

Thiên hướng trở thành xã thông minh đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Trong ấy, SonKim Land là một trong số ít chủ đầu tư với kế hoạch phát triển mô hình này cho các Công trình. bởi thế, việc áp dụng biện pháp tỉnh thành thông minh của Qualcomm tại The 9 Stellars đang được phần đông nhà đầu cơ và các bạn Phân tích cao chỉ cần khoảng cách đây không lâu.

Ứng dụng khoa học hiện đại vào đời sống

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư, The 9 Stellars là Dự án tăng trưởng thị thành đầu tiên của SonKim Land được vận dụng biện pháp thành thị thông minh của Qualcomm trên nền tảng cơ sở vật chất viễn thông 5G của Viettel Networks. Ông trằn Viết Huân – Giám đốc công nghệ của SonKim Group cho biết, Dự án sẽ thể nghiệm vận dụng các giải pháp công nghệ đương đại như hệ thống xe điện tự hành, trả tiền nhận biết bằng khuôn mặt, giao hàng bằng drone nhằm cung ứng một môi trường sống tiên tiến, thuận lợi và thả phanh cho cư dân.

Phối cảnh dự án The 9 Stellars.

Nhiều chuyên gia nhận xét, các yếu tố hình thành nên một tỉnh thành thông minh bao gồm không gian sống xanh sạch để bảo đảm sức khỏe cộng đồng, tính kết nối phường hội, đảm bảo an ninh an toàn, dùng năng lượng hiệu quả và hệ thống giao thông thuận tiện. có hệ sinh thái những biện pháp trong khoảng Qualcomm và những đối tác lớn như Viettel, Zyter, The 9 Stellars được Tìm hiểu là khu đô thị hội đủ các tiêu chí này.

Đặc trưng, Công trình còn lấy cư dân làm trọng điểm nhằm tăng chất lượng cuộc sống, tiến tới 1 phường hội hưng thịnh vượng bằng cách cải thiện những trị giá phường hội, môi trường và kinh tế. Để trở thành hình cái thị thành thông minh, The 9 Stellars còn tạo điều kiện cho cư dân với thể làm cho chủ kỹ thuật, trong khoảng đấy cùng kiến tạo nên 1 không gian sống mà phần đông những thành viên đều cảm thấy hạnh phúc.

Thành phố thông minh từ hệ sinh thái của Qualcomm

Một trong những tiếng tăm lớn trong ngành khoa học là Qualcomm đã tạo ra 1 hệ sinh thái thế giới, tập kết hơn 400 những nhà sản xuất biện pháp giải, những các kiến trúc sư, cộng đa dạng đơn vị khác. chỉ tiêu chung của hệ sinh thái này là cung cấp những biện pháp thông minh toàn diện cho những thành thị, không gian sống trên thế giới. 1 số Công trình và địa điểm áp dụng biện pháp của Qualcomm tiêu biểu trên thế giới gồm Dallas, Qualcomm Smart Campus, San Diego…

Qualcomm Smart Campus tại San Diego.

Tại đại bản doanh tại San Diego, Qualcomm đã biến khuôn viên tổ chức thành 1 đô thị thông minh thu nhỏ được gọi là Qualcomm Smart Campus. Trong khuôn viên rộng hàng trăm cái đất sở hữu 36 tòa nhà, tập đoàn đã triển khai hàng loạt các hệ thống sử dụng cảm biến và phân tách để tối ưu hóa mọi thứ từ việc tiêu dùng năng lượng cho tới điều hành chỗ đậu xe. bên cạnh đó, hệ thống camera dùng trí sáng tạo nhân tạo cũng được sắp đặt rộng khắp giúp cải thiện khả năng tiếp cận những khu vực và tòa nhà cũng như nâng cao cường tính an ninh.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có các hệ thống sử dụng cảm biến như hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa ko khí để quản lý mức tiêu thụ năng lượng. Cột đèn cũng được dùng khiến điểm truy nã cập internet và những thuật toán triển khai hệ thống đưa đón trong khuôn viên dựa trên nhu cầu thời gian thực.

Nhân tố làm cho nên điểm tốt trong hệ sinh thái tỉnh thành sáng tạo khiến cho Qualcomm ghi điểm mang những nhà vững mạnh toàn cầu là biện pháp phối hợp 1 loạt đối tác khoa học bậc nhất. Theo đấy, số đông các biện pháp phần cứng và phần mềm của các đối tác khác nhau được Qualcomm tích hợp sẽ đảm bảo sự cân xứng và sản xuất đồng bộ ngay từ đầu bao gồm áp dụng, khả năng vận hành, khả năng mở mang, thông báo đăng nhập, phân tách, kết quả, bảng điều khiển…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7
Whatsaap